Thu-mua-hang-thanh-ly- quan-cafeCHUYÊN THU MUA ĐỒ CŨ NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN GIÁ CAO!

Nếu bạn đang tìm nơi để Bán Thanh Lý Đồ Cũ Của Nhà Hàng, Quán Ăn,  Bán Thanh lý bàn ghế cũ và tất cả  đồ cũ của Nhà Hàng , Quán Ăn với giá cao nhưng chưa tìm được đơn vị  nào thu mua lại với giá tốt nhất!  Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng cũng như báo giá một cách chi tiết nhất. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi :  0904 77 38 38 A.Phát

Khi nhận được điên thoại của Qúy Khách, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi xem đồ và định giá sản phẩm với giá tốt nhất. Thiên chí. Không ngại xa! Thanh lý tất cả quận huyện trong TP.HCM & các tỉnh.

Với đội ngủ nhân viên tháo dở, vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh, gọn sẽ đem lại hài lòng cho Qúy Khách!

Hoa hồng cho người giới thiệuc45263af5125be7be734

  THU MUA ĐỒ CŨ NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, QUÁN CAFE GIÁ CAO!

Chúng tôi là công ty hoạt động trong  lĩnh vực thu mua đồ cũ Nhà Hàng, Quán Ăn đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm nên biết được giá trị của từng sản phẩm, từng chủng loại rồi đưa ra mức giá thu mua lại tốt nhất cho Qúy khách!

Nhân viên tư vấn, định giá được đào tạo chuyên nghiệp, chủ động gặp khách chỉ trong 1 giờ khi nhận được  điện thoại của Qúy Khách. Ngoài ra chúng tôi có sẵn dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, bốc xếp gọn lẹ nên chi phí vận chuyển sẽ thấp đi, đẩy giá đồ  thanh lý của Qúy Khách lên cao nhất so với mặt bằng chung ở Hồ Chí Minh.

20180131_211613-COLLAGE

Dựa vào giá trị cũng như tình trạng của sản phẩm mà Quý khách Bán thanh lý như bàn ghế, đồ dùng trong nhà bếp… mà mỗi sản phẩm có những mức giá khác nhau và hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đánh giá theo khả năng tái sử dụng của sản phẩm của bạn được mức giá hợp lý nhất Cho Qúy Khách!

Quý Khách đang có nhu cầu thay đổi nội thất của Nhà Hàng  cho phù hợp với mô hình kinh doanh hiện tại hoặc thanh lý trọn gói đồ cũ  Nhà Hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được thanh lý lại với giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh.

Điểm đặc biệt ở chúng tôi là không ngại xa, chỉ cần bạn gọi đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ sẳn sàng đến tận nơi xem sản phẩm định giá. Nên các

bạn đang có nhu cầu bán thanh lý đồ Nhà hàng, Quán ăn, Quán nhậu, Quán cafe . . .  đừng ngại gọi, dù bạn ở đâu chúng tôi vẫn đến . Tel: 0904 77 38 38 A.PhátDSC_0261