• Không ngại xa, ngại khó
 • Đến tận nơi báo giá
 • Hoa hồng cho người giới thiệu
 • Vận chuyển tháo gỡ nhanh
 • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (97 votes, average: 4.88 out of 5)
  Loading...

0904 77 38 38

Gọi để được tư vấn miễn phí

THANH LÝ ĐỒ NHÀ HÀNG

20180131_211613-COLLAGEChuyên Thu Mua Đồ Cũ Nhà Hàng – Quán Ăn trọn gói với giá cao!

Bạn đang có nhu cầu bán Thanh Lý Đồ Nhà Hàng – Quán Ăn ! Bán Thanh lý bàn ghế và tất cả đồ dùng đã qua sử dụng của Nhà Hàng – Quán Ăn với giá cao nhưng chưa tìm được đơn vị nào thu mua lại với giá tốt, Thiện chí! Hảy liên hệ cho cửa hàng đồ cũ Hoàng Phát. Khi nhận được điện thoại của Qúy khách, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi xem đồ và báo giá thu mua lại một cách chi tiết nhất. Quý khách có nhu cầu bán Thanh Lý Đồ Cũ Nhà Hàng – Quán Ăn vui lòng liên hệ với chúng tôi: ☎ 0904 77 38 38 A.Phát  để được tư vấn và thu mua lại với giá tốt nhất.

Khi nhận được điện thoại của Qúy khách, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi xem đ ồ và thu mua lại với giá tốt nhất. Thiên chí. Không ngại xa! Thu mua tất cả các quận trong TP.HCM & các tỉnh.

Với đội ngủ nhân viên tháo dở, vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh gọn sẽ làm hài lòng Quý khách!

Hoa hồng cho người giới thiệu!thanh-lý-nhà-hàng

 

                                        MUA THANH LÝ ĐỒ CŨ NHÀ HÀNG GIÁ CAO!

Chúng tôi  hoạt động trong  lĩnh vực thanh lý – thu mua hàng cũ đã hơn 10 năm kinh nghiệm nên biết được giá trị của từng sản phẩm rồi đưa ra mức giá thu mua lại tốt nhất

. Nhân viên tư vấn, định giá được đào tạo chuyên sâu, chủ động gặp khách chỉ trong 1 giờ khi nhận được  điện thoại của Qúy Khách. Ngoài ra chúng tôi có sẵn dịch vụ  vận chuyển nhanh chóng, bốc xếp gọn lẹ nên chi phí vận chuyển sẽ thấp đi, đẩy giá đồ  thanh lý của Qúy Khách lên cao nhất so với mặt bằng chung ở Hồ Chí Minh.

Dựa vào giá trị sử dụng còn lại  cũng như tình trạng của sản phẩm mà Quý khách bán Thanh Lý Đồ Nhà Hàng cũ như bàn ghế, đồ dùng trong nhà bếp… mà mỗi sản phẩm có những mức giá khác nhau và hợp lí nhất. Ngoài ra chúng tôi còn đánh giá theo khả năng tái sử dụng của sản phẩm của bạn được mức giá hợp lý nhất Cho Qúy Khách!

Quý Khách đang có nhu cầu thay đổi nội thất cũ của Nhà Hàng – Quán Ăn  cho phù hợp với mô hình kinh doanh hiện tại hoặc bán thanh lý đi trọn gói đồ cũ  Nhà Hàng – Quán Ăn hãy liên hệ cho chúng tôi để được thu mua lại với giá tốt nhất.

Điểm đặc biệt ở chúng tôi là không ngại xa, chỉ cần bạn gọi đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ sẳn sàng đến tận nơi xem sản phẩm định giá. Nên các bạn đang có nhu cầu bán thanh lý đồ cũ Nhà hàng hảy gọi . Tel: 0904 77 38 38 A.Phát

 

Từ khóa: cần thanh lý nhà hàng cửa hàng đồ cũ Hoàng Phát thanh lý bàn ghế cũ thanh lý quán cà phê thanh lý quán karaoke thanh lý đồ cũ nhà hàng thanh lý đồ cũ tphcm thanh lý đồ gia dụng thu mua bàn ghế cũ giá cao thu mua bếp âu nhà hàng thu mua chen bat cu thu mua lò bánh mì thu mua máy lạnh cũ giá cao thu mua máy phát điện cũ thu mua nồi cơm điện cũ thu mua thanh lý quán cà phê thu mua thiết bị bếp nhà hàng thu mua tủ bánh kem giá cao thu mua tủ mát cũ giá cao thu mua đồ cũ thu mua đồ cũ giá cao thu mua đồ cũ khách sạn thu mua đồ cũ nhà hang quận 1 thu mua đồ cũ quán bar thu mua đồ cũ quận 7 thu mua đồ cũ quận Phú Nhuận thu mua đồ cũ tại nhà thu mua đồ dùng gia đình thu mua đồ nhà hàng thu mua đồ nhà hàng quán ăn thu mua đồ quán cơm
Chia sẻ bài viết :

Cửa hàng đồ cũ Hoàng Phát

 • Hoàng Phát là công ty hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực mua hàng thanh lý. Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất
 • Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn bạn đã chọn và sử dụng dịch vụ của Hoàng Phát. Sự hài lòng của quý khách là động lực để chúng tôi làm việc hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ

 • Của hàng mua bán đồ cũ Hoàng Phát
 • 0904 77 38 38 ( Zalo - Viber)
 • thanhlynhahang@gmail.com
 • 509 Phạm Văn Bạch-Phường 15-Tân Bình. TP.HCM