Với nhiều năm kinh nghiệm trong lỉnh vực mua bán thanh lý, Thu Mua Thiết Bị Bếp Nhà Hàng, Quán Ăn. Cửa hàng đồ cũ Hoàng Phát. ĐT: 0904 77 38 38. Chuyên thu mua tất cả trang thiết bị đồ dùng bếp đã qua sử dụng của nhà hàng, quán ăn, quán nhậu . . . với giá tốt nhất nhất thị trường hiện tại!

 

Bạn đang có nhu cầu thay đổi mới tất cả trang thiết bị bếp cũ của nhà hàng, quán ăn . . .Hay bạn muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh mới nên muốn bán thanh lý đi tất cả Thiết bị bếp nhà hàng cũ hay bán thanh lý đi toàn bộ nội thất của nhà hàng, quán ăn . . . Nhưng còn phân vân không biết giá trị của đồ bán lại là bao nhiêu tiền  cho hợp lý, hay cty nào thu mua đồ cũ khách sạn, nhà hàng, quán ăn  với giá cao, thiện chí, chuyên nghiệp.

KHI BẠN CÓ NHU CẦU BÁN THANH LÝ THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG HẢY GỌI 0904 77 38 38 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.

Chúng tôi là công ty hoạt động trong  lĩnh vực Thu Mua Thiết Bị bếp Nhà Hàng. Nhận thu mua trọn gói Đồ Cũ Nhà Hàng, Quán ăn, Quán Nhậu, Quán Cà phê . . . với giá cao. Cửa hàng đồ cũ Hoàng Phát đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm nên biết được giá trị của từng sản phẩm rồi đưa ra mức giá thu mua lại tốt nhất cho bạn.

Nhân viên tư vấn, định giá được đào tạo chuyên nghiệp, chủ động gặp khách chỉ trong 1 giờ khi nhận được  điện thoại Qúy Khách. Ngoài ra chúng tôi có sẵn dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, bốc xếp gọn lẹ nên chi phí vận chuyển sẽ thấp đi, đẩy giá đồ  thanh lý của Qúy Khách lên cao nhất so với mặt bằng chung ở Hồ Chí Minh.

QUÝ KHÁCH có nhu cầu vui lòng liên hệ: 04 77 38 3098 A.Phát

Khi nhận được điên thoại của Qúy Khách, chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi xem đồ và thu mua lại với giá cao. Thiên chí. Không ngại xa! Mua tất cả quận huyện trong TP.HCM & CÁC TỈNH!

Với Đội ngủ nhân viên tháo dở, vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh, gọn sẽ đem lại hài lòng cho Qúy Khách!

Hoa hồng cho người giới thiệu!